Du học Malaysia: Học viện Le Cordon Bleu là lựa chọn số 1 cho việc học Đầu bếp và Làm bánh tại MalaysiaLe Cordon Bleu là học viện Nghệ thuật ẩm thực, Khách sạn và Du lịch nổi tiếng thế giới. Trường được thành lập vào năm 1895 ở Paris và hiện có 35 cơ sở đào tạo quốc tế tại 20 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Là một trong 10 học viện đào tạo ngành Ẩm thực hàng đầu thế giới, Le Cordon Bleu được Asian Correspondent khẳng định: “Không có viện Ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”

Thương hiệu Le Cordon Bleu có hơn trăm năm danh tiếng đào tạo ngành Ẩm thực và Nhà hàng Khách sạn đẳng cấp toàn cầu.

Lợi thế cho sinh viên khi học tại Le Cordon Bleu

  • Nhận được bằng cấp có giá trị và được đánh giá cao trên toàn thế giới
  • Được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu
  • Được trải nghiệm môi trường học tập thực tiễn, trang thiết bị học tập tiên tiến
  • Tham gia mạng lưới quốc tế rộng lớn khi trở thành một thành viên của “đại gia đình” Le Cordon Bleu gồm 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
  • Triển vọng nghề nghiệp rộng mở nhờ vào mối quan hệ gắn bó tuyệt vời của Le Cordon Bleu với ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn quốc tế

Giới thiệu cơ sở đào tạo tại Malaysia của Le Cordon Bleu

Cơ sở đào tạo tại Malaysia tọa lạc trong khuôn viên Đại học Sunway. Đây là một phần trong chiến lược phủ sóng các cơ sở đào tạo quốc tế của Le Cordon Bleu trên toàn thế giới.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Le Cordon Bleu Malaysia được trang bị đồng nhất với Le Cordon Bleu Úc, bao gồm:

  • Trong thực tế: Khu vực chuẩn bị khép kín kết hợp dải cảm ứng cho mỗi học viên với lò nướng đối lưu, tủ ủ bánh, tủ hãm đá dựa lò ngang, trần thông gió, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, phòng nếm rượu vang
  • Trong khuôn viên trường: Thư viện ẩm thực, tài liệu nghiên cứu ngành, khu vực học tập yên tĩnh
  • Trong lớp học: Công nghệ nghe nhìn, công nghệ giảng đường hiện đại, công nghệ tương tác thông minh
Le Cordon Bleu Malaysia
Cơ sở đào tạo tại Malaysia của Học viện Le Cordon Bleu

Những điểm nổi bật trong chương trình học tại cơ sở Malaysia

– Sinh viên được học trong những lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 16 sinh viên/lớp, giúp tăng khả năng tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp.

– Tất cả giáo viên đều là đầu bếp nổi tiếng từ Pháp tới Malaysia để đào tạo. Chương trình giảng dạy và ngôn ngữ chính trong sinh hoạt hàng ngày đều là tiếng Anh.

– Chương trình đào tạo 100% thực hành chia ra 50% học Demo (công thức nấu nướng) + 50% Practical (làm món ăn). Sinh viên được học từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn thực phẩm bằng cách theo giáo viên ra chợ, siêu thị… hay tham gia những hội chợ, triển lãm nghệ thuật ẩm thực.

– Sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu Malaysia đến từ nhiều quốc gia như Đức, Anh, Úc, Iran, Indonesia… tạo nên môi trường học tập quốc tế đa dạng.

Thông tin về các chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu Malaysia

Chương trình cao đẳng Đầu bếp và cao đẳng Làm bánh tại Le Cordon Bleu Malaysia được chia làm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 3 tháng. Hoàn tất mỗi cấp độ này, bạn đều được nhận chứng chỉ (Certificate). Sau khi có 3 chứng chỉ, bạn sẽ nhận được một văn bằng cao đẳng (Diploma) chuyên nghiệp. Với văn bằng này, bạn có thể chuyển qua khu học xá của Le Cordon Bleu tại Úc để học tiếp lên chương trình đại học hoặc đi làm ngay.

Học phí và yêu cầu đầu vào của các khóa học

Chương trìnhPhí trọn khóaThời gian họcYêu cầu đầu vàoKỳ nhập học
Cao đẳng Đầu bếp117.780 RM

~ 29.445 USD

9 tháng học + 3 tháng thực tập bắt buộc tại MalaysiaHoàn tất chương trình lớp 12Tháng 7, tháng 10
Cao đẳng Làm bánh112.480 RM

~ 28.120 USD

Cao đẳng Làm bánh mì69.380 RM

~ 17.345 USD

Tháng 10

Học bổng

Le Cordon Bleu Malaysia có chương trình học bổng năm 2023 cho sinh viên, trị giá 5000 RM.

Le Cordon Bleu Malaysia
Học viện Le Cordon Bleu là lựa chọn hàng đầu để học ngành Đầu bếp và Làm bánh tại Malaysia

Cơ hội nghề nghiệp đắt giá dành cho sinh viên Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu có lịch sử phát triển lâu dài cùng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp ẩm thực. Hàng năm, trường tổ chức nhiều ngày hội việc làm để sinh viên và các đối tác của trường có cơ hội gặp gỡ, tìm ra những nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng. Đại diện của Hilton Worldwide cho biết: “Tham gia các hội chợ nghề nghiệp Le Cordon Bleu là một trong những cách quan trọng nhất để chúng tôi tuyển dụng những tài năng tương lai tốt nhất cho công ty.” 

Nếu bạn dành trọn đam mê với nghề bếp và nuôi dưỡng ước mơ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Le Cordon Bleu làm bệ phóng sự nghiệp của mình nhé!

Liên hệ ngay với Viet Global để được tư vấn thêm về chương trình học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin học bổng

Bạn muốn đi du học? Bạn còn nhiều băn khoăn cần giải đáp? Đăng ký thông tin của bạn bên dưới để nhận được tư vấn hữu ích từ chúng tôi. Miễn phí tư vấn. Miễn phí dịch vụ!
Đăng ký tư vấn ngay!